Au Love ngày đầu ra mắt: Không khác gì chơi Audition

14-03-2017
Bởi: taidulieu.com Có: 0 bình luận 211 lượt xem

Mặc dù gặp rắc rối về vấn đề kĩ thuật nhưng có khá nhiều  người chơi vẫn mong ngóng tin tức game trên trang fanpage của Aulove. Cho đến 16h00 chiều, phía NPH đã hoàn tất việc bảo trì chào đón toàn bộ game thủ. Về hình ảnh, Au Love vẫn giữ nguyên chất của Audition khi lên nền mobile. Tất cả các tính năng shop, triển lãm, đại sảnh, FAM, khu vui chơi đều được nhà phát triển gói gọn trong một màn hình chính. Với người chơi mới, giao diện trên tuy có phần rối mắt nhưng sẽ dễ hơn cho việc truy cập tính năng khi đã quen với game.

Au Love [Trải nghiệm] Au Love ngày đầu ra mắt: Không khác gì chơi Audition 1

Aulove hỗ trợ 3 chế độ chơi chính là tiết tấu, 4k và bong bóng. Trong những giờ đầu tiên mở cửa, tiết tấu là chế độ được ưa thích nhiều nhất. Bên cạnh đó chế độ 4K cơ bản của Audition cũng được không ít người chơi ưa chuộng. Có thể nói Au Love là tựa game khá sôi động cả về gameplay lẫn cộng đồng. Hệ thống chat ingame luôn trong tình trạng lướt comment tuyển FAM cũng như add bạn bè, cặp đôi.

Au Love [Trải nghiệm] Au Love ngày đầu ra mắt: Không khác gì chơi Audition 2

Ngoài 3 chế độ chơi, các bài hát, nhạc nhảy trong Au Love cũng là yếu tố khiến người chơi rất quan tâm. Với kho nhạc hỗ trợ các bài hát Việt Nam, Nhật Hàn, Âu Mỹ, kho nhạc của Au love vẫn khá thưa thớt. Các tab nhạc Nhật Hàn hay được game thủ ưa thích thì kho nhạc này lại khá ít ỏi và chỉ vỏn vẹn với 11 bài hát. Hy vọng trong tương lai list nhạc Au Love sẽ được cập nhật mới hơn. List nhạc Việt trong game cũng chỉ có 9 bài hát nhưng list nhạc này lại rất thức thời khi bao gồm những bài hát đang đứng đầu bảng xếp hạng Việt Nam.

Au Love [Trải nghiệm] Au Love ngày đầu ra mắt: Không khác gì chơi Audition 3

Tính năng thời trang gần như là tính năng chính trong các game nhảy casual. Trái ngược hẳn với kho nhạc, kho trang phục của Au Love rất đa dạng phong phú đủ loại quần áo giày cho đến cả pet, trang sức. Game thủ có thể yên tâm trong vòng vài tháng tới nếu chăm chỉ cày cuốc thì bạn cũng không phải lo về vấn đề mặc đi mặc lại 1 bộ.

Au Love [Trải nghiệm] Au Love ngày đầu ra mắt: Không khác gì chơi Audition 4

Au Love tuy không phải tựa game có lối chơi mới mẻ nhưng sức hút từ dòng game Audition vẫn được rất nhiều người chơi Việt ưa chuộng. Mặc dù có yếu điểm về kho bài hát nhưng những tính năng còn lại của Au Love có thể ngắn gọn trong hai từ cơ bản. Hiện tại, cộng đồng Au Love đang phát triển theo chiều hướng tích cực và khá sôi nổi.

Một số hình ảnh ingame: 

Au Love [Trải nghiệm] Au Love ngày đầu ra mắt: Không khác gì chơi Audition 5
Au Love [Trải nghiệm] Au Love ngày đầu ra mắt: Không khác gì chơi Audition 6

Au Love [Trải nghiệm] Au Love ngày đầu ra mắt: Không khác gì chơi Audition 7

Au Love [Trải nghiệm] Au Love ngày đầu ra mắt: Không khác gì chơi Audition 8

Au Love [Trải nghiệm] Au Love ngày đầu ra mắt: Không khác gì chơi Audition 9

Au Love [Trải nghiệm] Au Love ngày đầu ra mắt: Không khác gì chơi Audition 10

 

Link download : Android  | ios

Các bình luận

Bình luận

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

%d bloggers like this: