Game DevilMayCry4

18-03-2017
Bởi: taidulieu.com Có: 0 bình luận 290 lượt xem

 Game DevilMayCry4 – Game hành động với nội dung cuốn hút, đồ họa hấp dẫn

Chắc chắn Devil May Cry là một trong những cái tên quen thuộc nhất với giới gamer chúng ta nói chung và fan thể loại hành động chặt chém nói riêng. Phong cách chiến đấu điên cuồng tốc độ cao cùng với chàng nhân vật chính Dante lãng tử và rất “cool” đã tạo cho Devil May Cry một lương fan hùng hậu và nét đặc trưng riêng không lẫn vào đâu được. Nếu không tính bản Spin-off DmC, thì Devil May Cry 4 là bản mới nhất của dòng game cho tới nay. Và sắp tới, Capcom sẽ tiếp tục ra mắt Devil May Cry 4: Special Edition, với hàng tá thêm thắt mới, chế độ mới, nhân vật mới và trải nghiệm mới tuyệt vời cho tất cả chúng ta.
Được phát triển cho các hệ console đời mới và cả PC, bản mở rộng lần này sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay với hàng tá những tính năng mới:
– Thêm 3 nhân vật chơi mới, gồm Vergil – người anh em song sinh lạnh lùng của Dante, và cũng là nhân vật được yêu quý không kém. Lần này Vergil sẽ có những chiêu thức đẹp mắt và hoàn chỉnh được nâng cấp từ bản 3 và thêm các yếu tố từ DmC. Cơ chế “Concentration” sẽ khiến cho các chiêu thức của Vergil uyển chuyển và nguy hiểm hơn bội phần. Trish – cô bạn nóng bỏng của Dante với thanh kiếm Sparda huyền thoại. Cô sẽ luân phiên sử dụng thanh bảo kiếm, nắm đấm và đôi súng lục để thi triển những đòn đánh đầy uy lực. Và cuối cùng, Lady – vừa là bạn mà cũng là đối thủ của Dante. Sở hữu khẩu súng lớn Kalina Ann, Lady rõ ràng có ưu thế mạnh mẽ ở tầm xa. Ngoài ra, cô còn có khả năng tóm lấy vật thể và di chuyển nhanh chóng tương tự như cánh tay quỷ của Nero.
1-devilmaycry4-banner
devil_may_cry_4_wallpapers_003
– Vergil sẽ xuất hiện ở bất cứ màn chơi nào. Trish có thể chơi được ở các màn của Dante. Lady sẽ chơi được ở các màn của Nero.
– Turbo Mode: tính năng cho phép tăng tốc độ game lên 20%
– Đồ họa được trau chuốt, game sẽ hỗ trợ độ phân giải 1080p, texture được nâng res, và khung hình ổn định ở mức 60 FPS
– Nhiều trang phục mới cho các nhân vật
– Nhiều thay đổi để làm game cân bằng hơn
Cấu hình để chơi Devil May Cry 4: Special Edition khó có thể cao hơn Devil May Cry 4, vốn đã rất nhẹ tính vào thời điểm này:

Video demo game

Cấu hình tối thiểu:
Hệ điều hành: Windows XP/Vista
CPU: Pentium 4 @ 3 GHz
RAM: 1 GB (2GB for Vista)
VGA: 256 MB (nVidia GeForce 7300GS)
Card âm thanh: DirectX Compatible
DirectX: 9.0c
Cấu hình đề nghị: 
Hệ điều hành: Windows Vista
CPU: Intel Core 2 DUO E6600 (2.4 GHz)
RAM: 2 GB
VGA: 512 MB (nVidia GeForce 8800GT)
Card âm thanh: DirectX Compatible
DirectX: 10

Link download: Part 1  | Part 2Part 3  | Part 4  | Part 5  | Part 6

Các bình luận

Bình luận

Từ khóa: , , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

%d bloggers like this: